02623 878 999 diaocdainam@gmail.com

ECOCITY BUÔN MA THUỘT

ECOCITY BUÔN MA THUỘT

Khu đô thị EcoCity Premia Buôn Ma Thuột Tọa lạc tại Tân An, thuộc thành phố Buôn Ma Thuột, Đắc Lắk , Tây Nguyên. Khu tổ hợp công viên sinh thái, biệt thự, liền kề, Shophouse thương mại đẳng cấp đầu tiên bậc nhất khu vực. Với quy mô rộng lớn, phức hợp nhiều loại hình hiện đại, một thành phố mới hứa hẹn sẽ đem đến không khí mới thay đổi diện mạo và kinh tế nơi đây.
ECOCITY BUÔN MA THUỘT

ECOCITY BUÔN MA THUỘT DẤU ẤN THỊNH VƯỢNG

Với rất nhiều các tiện tích được tích hợp tại khu đô thị  EcoCity Buôn Ma Thuột  , các tiện ích được thiết kế hiện đại mang ẩm hưởng của thiên nhiên xanh cùng các dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế hướng đến cư dân. Nhằm đem đóng góp cho khu vực một khu đô thị xanh hoàn hảo.

Những khu vui chơi hiện đại phóng khoáng giúp cư dân giải tỏa căng thẳng sau mỗi giờ làm việc, khu shophouse nhà phố thương mại nơi nhộn nhịp mua sắm kinh doanh với các nhãn hiệu thời trang lớn, gym spa đẳng cấp, trường học liên cấp và nhà trẻ cũng đặc biệt được trú trọng nơi ươm mầm những tài năng lớn của đất nước. Khu biệt thự đầy phong cách và đẳng cấp với đầy đủ tiện ích đảm bảo không gian thoáng đạt, đem đến cảm giác thoải mái mỗi khi về nhà.... và hàng loạt cách tiện ích đẳng cấp khác đang đón chờ cư dân trải nghiêm.